Beth Maitland

Beth Maitland

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Beth Maitland:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Beth Meitland (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1958) là nữ diễn viên người Mỹ.

Sinh ra ở Rapid City, South Dakota, Maitland và sau đó gia đình bà chuyển đến Scottsdale, Arizona khi Beth Maitland lên bảy. Khi mười ba tuổi, Beth Maitland đã xuất hiện trong rất nhiều nhà hát cộng đồng và các buổi trình diễn nhà hát tối.

Bà theo học tại đại học Arizona State, chuyên ngành âm nhạc và sân khấu. Maitland chuyển đến Los Angeles vào năm 1978 và làm việc trong các câu lạc bộ ban đêm trong khi tham gia các lớp học diễn xuất tại Los Angeles Film Industry Workshop.

Trên truyền hình, Beth Maitland đã xuất hiện trong một số bộ phim được làm trên truyền hình như Plaza Suite (1987), The Bold and Beautiful (2007)... và vai phụ trong Opus Of Mr Holland. Beth Maitland nổi tiếng với vai diễn Traci Abbott Connolly trong bộ phim truyền hình CBS The Young and Restless từ năm 1982 đến năm 1996 và từ năm 2001 và vai Gloria trong The Grove: The Series created của đạo diễn Crystal Chappell.

Beth Meitland hiện đang hoạt động trong một công ty nhà hát ở Los Angeles cùng công việc phát thanh và xuất hiện trực tiếp ở nhà hát Santa Clarita.