Beth Broderick

Beth Broderick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Beth Broderick:

A Perfect Chrismas List - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Beth Broderick là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Zelda Spellman trong sitcom truyền hình Sabrina, Cô Phù Thuỷ Nhỏ từ năm 1996 đến 2003 trên ABC và sau đó là Warner Bros. Gần đây, bà đóng vai chính là nhân vật Rose Twitchell trên Stephen King và bộ phim truyền hình Steven Spielberg Under the Dome.
Nữ diễn viên truyền hình Beth Broderick sinh ngày 24-2-1959 tại Bang Kentucky, Mỹ. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Kỷ Hợi 1959). Beth Broderick xếp hạng nổi tiếng thứ 20266 trên thế giới và thứ 1476 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. 
Broderick sinh ra ở Falmouth, Kentucky, là con gái của Nina Lou (Bowden) và Thomas Joseph Broderick. Bà lớn lên ở Huntington Beach, California. Ngay cả khi còn nhỏ, Beth cũng đã biết quan tâm đến sân khấu. Bà tốt nghiệp trung học năm mười sáu tuổi, sau đó bà theo học Học viện Nghệ thuật Hoa Kỳ ở Pasadena, California, ở tuổi mười tám. Sau đó, bà chuyển đến New York City để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Bà có hai chị em và một người anh.
Bà đã kết hôn với Brian Porizek vào ngày 26 tháng 1 năm 1998 và ly hôn vào ngày 11 tháng 7 năm 2000. Sau đó bà kết hôn với Scott Paetty vào ngày 29 tháng 4 năm 2005. Bà đã có một mối tình lãng mạn kéo dài suốt một năm với đạo diễn Brian De Palma trong bộ phim The Bonfire of the Vanities.