Bernard Palanca

Bernard Palanca

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bernard Palanca:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bernard Palanca, Jr. (sinh ngày 3 tháng 12 năm 1976) là một diễn viên phim điện ảnh và truyền hình người Philippin. Ông nội của anh, Armando Goyena và em trai Mico Palanca cũng là những diễn viên. Bernard Palanca là con trai của Bernard Palanca, Sr, một tài xế xe đua và Pita Revilla-Palanca là cựu nữ diễn viên / người mẫu Camay / nhà thiết kế đồ trang sức Marites Revilla-Araneta.

Là một thành viên của tổ chức Star Magic Magic của ABS-CBN, Palanca đã tham gia chương trình "The Hunks" cùng với Piolo Pascual, Jericho Rosales, Diether Ocampo và Carlos Agassi. Anh là cựu sinh viên của Star Magic Batch 5. Palanca cũng đã tham gia chương trình truyền hình âm nhạc địa phương Philippine myx trên myx Live!.

Những bộ phim anh từng tham gia như Sukob (2006), You Changed My Life (2009), Narinig Mo Na Ba Ang L8est (2001), Dalaw (2010).

Palanca công khai về nghiện ma túy trong quá khứ của mình và thừa nhận đã hồi phục chức năng trong thời gian anh tham gia showbiz. Anh cũng được biết đến với mối quan hệ lâu dài với nữ diễn viên Rica Peralejo và đã từng kết hôn với nữ diễn viên Meryll Soriano. Họ có một con trai, Elijah Pineda (sinh ngày 27 tháng 8 năm 2007).

Sau khi Palanca và Soriano ly hôn, Palanca đã hẹn hò với Jerika Ejercito, con gái của cựu Tổng thống và bây giờ là thị trưởng Manila Joseph Ejercito Estrada. Ejercito sinh một bé trai Isaiah Joseph Ejercito Palanca.