Bérénice Bejo

Bérénice Bejo

07/07/1976

Diễn viên,

Bérénice Bejo (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1976) là một nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng người ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Bérénice Bejo

Quốc tịch: Argentina

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Cự giải

Mệnh: Giản hạ thủy

Bérénice Bejo (sinh ngày 7 tháng 7 năm 1976) là một nữ diễn viên nổi tiếng và tài năng người Argentina. Cô từng đóng vai Christiana trong bộ phim ăn khách "A Knight's Tale" và vai diễn Peppy Miller trong bộ phim "The Artist" vào năm 2001. Vai diễn của Bérénice Bejo trong "The Artist" đã giúp cô nhận được đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất và giành giải César cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Cô đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan Phim Cannes năm 2013 cho vai diễn của mình trong phim "The Past".

Bérénice Bejo sinh ra tại Buenos Aires, Argentina. Cô là con gái của nhà làm phim người Argentina, Miguel Bejo và vợ là Silvia, một luật sư. Khi cô được ba tuổi, gia đình cô chuyển tới Pháp sinh sống để thoát khỏi cuộc nội chiến ở Argentina. Năm 2006, Bérénice Bejo đóng vai chính trong "OSS 117: Cairo, Nest of Spies", nơi cô gặp đạo diễn Michel Hazanavicius và họ đã kết hôn. Họ có hai con người con chung là Lucien và Gloria.

Năm 2012, Bérénice Bejo được xác nhận là người điều hành của lễ khai mạc và bế mạc tại Liên hoan phim Cannes 2012. Đến tháng 6 năm 2012, Bérénice Bejo được mời tham gia Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Bérénice Bejo
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Bérénice Bejo