Benny Boom

Benny Boom

Nhạc sĩ , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Benny Boom:

Đội đặc nhiệm SWAT: Đọ súng - 2011
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Benny Douglas Boom (22/07/1971) là một nhà sản xuất video âm nhạc và đạo diễn phim người Mỹ gốc Philadelphia, PA. Anh khá nổi tiếng với vai trò đạo diễn trong phim All Eyez On Me, và bộ phim tiểu sử về cuộc đời của nghệ sĩ/diễn viên/ nhà hoạt động nghệ thuật Tupac Shakur, mang tên: Morgan Creek Productions (2017).

Một thời gian ngắn sau khi hoàn thành khóa nghiên cứu tại đại học Temple, Douglas đã bắt đầu bước chân vào nền công nghiệp âm nhạc kể từ năm 2000, anh đã góp phần đưa một làn gió mới cho thị trường âm nhạc bị đình trệ lúc bấy giờ. Trong hơn 1,5 thập kỉ, anh đã trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong ngành giải trí âm nhạc, tạo ra những video clip đáng nhớ phiên bản platinum cho các nghệ sĩ như: Nicki Minaj, Sean “P. Diddy” Combs, Keyshia Cole, Akon và 50 Cent. Với những nỗ lực của mình, Douglas đã được trao tặng giải thưởng B.E.T.’s Video Director vào năm 2009 và 2013.

Trong quá trình tạo dựng danh mục hơn 200 video âm nhạc cho các nghệ sĩ, Douglas cũng tham gia chỉ đạo sản xuất các quảng cáo thương mại cho các hãng lớn như: Jeep, Honda, Gatorade, Sears và một số hãng khác. Năm 2009, bộ phim đầu tay do Douglas đạo diễn đã được ra mắt công chúng, bộ phim hài Next Day Air (Summit Entertainment), với sự góp mặt của các diễn viên: Mike Epps, Omari Hardwick và Mos Def.