Ben Wheatley

Ben Wheatley

08/05/1972

Ben Wheatley (sinh năm 1972) là một đạo diễn tiếng Anh của phim bộ, chương trình truyền hình hài, quảng ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Ben Wheatley

Quốc tịch: Anh

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Kim ngưu

Mệnh: Kiếm phong kim

Ben Wheatley (sinh năm 1972) là một đạo diễn tiếng Anh của phim bộ, chương trình truyền hình hài, quảng cáo quần short hoạt hình và quảng cáo internet.

Wheatley được sinh ra tại Billericay, Essex. Ông đến Haverstock School ở Bắc London và ở đây ông đã gặp Amy Jump, người bây giờ là vợ của ông và đồng sáng lập của blog "Mr and Mrs Wheatley". Cặp vợ chồng có một con trai và sống ở Brighton.

Ban đầu Ben Wheatley là một nhà sản xuất phim ngắn và phim hoạt hình, sau đó ông chuyển sang làm công việc của mình và phát triển nó trong lĩnh vực internet. Trong đó clip "Cunning stunt" của ông cho thấy bạn ông Rob Hill nhảy qua một chiếc xe đã có hơn 10 triệu lượt xem. Hơn trăm các đoạn hoạt hình ngắn và trò chơi được tìm thấy trên các trang web "Mr and Mrs Wheatley" được chú ý bởi phương tiện truyền thông lớn các công ty và công việc của Wheatley mở rộng sang các phương tiện truyền thông chính thống. 

 Một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng  "Con đường tơ lụa" được viết và đạo diễn bởi Wheatley, đã được công bố. Nó được cho là "in the vein of TV series Patrick McGoohan The Prisoner", và sẽ được trình chiếu trên HBO. Trong năm 2014, Wheatley đạo diễn hai tập phim đầu tiên của phần tám của loạt phim của "Doctor Who", một show mà ông đã là một fan hâm mộ của từ khi còn nhỏ. 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Ben Wheatley
VIDEO VỀ Ben Wheatley
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Ben Wheatley

Giải phim Độc Lập của Anh cho kịch bản xuất sắc nhất cho phim "Kill List" (2011)

Giải phim Độc Lập của Anh cho Phim Độc Lập hay nhất cho phim "Sightseers" (2012)

Giải phim Độc Lập của Anh cho đạo diễn xuất sắc nhất năm 2011, 2012, 2016