Ben Price

Ben Price

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ben Price:

Audacity - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ben Price sinh ngày 1 tháng 1 năm 1972 tại Newcastle upon Tyne, là một diễn viên đồng thời là một đạo diễn người Anh. Newcastle upon Tyne là nơi anh học ở trường trung học Gosforth East và Gosforth High School trước khi tham gia các lớp học diễn xuất tại Nhà hát Live. Sau đó, anh tham dự Trung tâm Kịch nghệ London và tốt nghiệp Trường Trung học Sân khấu và Điện ảnh năm 1996.

Anh nổi tiếng với vai Nick Tilsley trong vở nhạc kịch “ITV, Coronation Street”. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Manchester Royal Exchange và tiếp tục xuất hiện tại Bush ở London. Sau khi đóng vai chính trong “Wire in the Blood”, anh bắt đầ nổi tiếng với các vai diễn khác như vai Conrad Gates, thuyền trưởng Park Earl của “Football team”. Anh cũng tham gia trong bộ phim kinh dị “Blood Trails”, bộ phim đoạt giải khán giả cho phim hay nhất tại Liên hoan phim kinh dị quốc tế Dawn International 2006 tại Edinburgh. Anh đóng vai chính trong “Casualty” làm giám đốc doanh nghiệp Nathan Spencer giữa năm 2005 và 2007, và gần đây đã được bình chọn là một trong mười diễn viên khả năng thành công ở Hollywood bởi tập chí "Stage and Screen". Price gia nhập Coronation Street với tư cách Nick Tilsley năm 2009. Anh bắt đầu quay phim vào ngày thứ hai 19 tháng 10 năm 2009 và đã được chiếu trên màn hình lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 12 năm 2009.

Vào tháng 1 năm 2015, anh thành lập công ty sản xuất của riêng mình. Bộ phim ngắn đầu tiên của họ “I'm sorry to tell you” đã tham gia vào nhiều Liên hoan phim quốc tế. Phim thứ hai của anh "Taubman" được công chiếu tại Liên hoan phim người Do Thái Anh, khai mạc Liên hoan phim Manchester và được chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Athens Athens. Bộ phim thứ ba của anh "Hope Dies Last" đã được hoàn thành và đang tham gia chương trình festival.