Ben Platt

Ben Platt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ben Platt:

Mẹ Tôi Là Rocker - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ben Platt tên đầy đủ là Benjamin Schiff Platt (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1993) là một diễn viên người Mỹ. Platt sinh ra ở Los Angeles, California. Cha anh là một nhà sản xuất phim ảnh, truyền hình và sân khấu, có các sản phẩm bao gồm nhạc Wicked.

Platt theo học ở trường Harvard-Westlake ở Los Angeles, tốt nghiệp năm 2011. Anh được nhận vào Đại học Columbia ở New York, nhưng đã bỏ học sau sáu tuần để hoàn thành hợp đồng với The Book of Mormon. Sau đó, anh theo học tại trường và trở thành thành viên của nhóm nhạc "Nonsequitur A Cappella".

Ở tuổi 9, Platt đã vào vai Winthrop Paroo trong The Music Man tại Hollywood Bowl cùng với Kristin Chenoweth. Năm 11 tuổi, anh xuất hiện trong một chuyến lưu diễn quốc gia ngắn với Caroline, hay Change, ban đầu bởi Jeanine Tesori và Tony Kushner. Năm 17 tuổi, anh đã đóng vai Jean Valjean trong bộ phim Les Misérables.

Platt đóng một vai phụ trong phim Pitch Perfect trong vai Benji Applebaum. Anh cũng đã hợp tác trong một cuộc hội thảo của Alice by Heart, của Duncan Sheik và Steven Sater với tư cách là một tác phẩm mới của Alice in Wonderland.

Bên cạnh đó anh còn xuất hiện với vai diễn Claude Bukowski trong bộ phim âm nhạc của Columbia : Hair Tribe: American Tribal Love-Rock Musical.