Ben Hardy

Ben Hardy

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ben Hardy:

Bohemian Rhapsody - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ben Jones (sinh ngày 02 tháng một năm 1991) được biết đến là một diễn viên chuyên nghiệp có nghệ danh là Ben Hardy, là một diễn viên người Anh. Hardy sinh ra ở Bournemouth, Dorset và lớn lên tại Sherborne. Anh theo học tại trường Tiểu học Sherborne Abbey và là sinh viên tại trường Gryphon.

Là một diễn viên có tuổi đời còn trẻ, anh hoạt động điện ảnh từ năm 2012. Năm 2012, Hardy đóng vai Arthur Wellesley trong vở kịch The Judas Kiss của David Hare. Việc diễn xuất ban đầu có chút khó khăn. Vai trò của anh trong phim yêu cầu anh phải thực hiện cảnh khoả thân trước, mà sau này anh miêu tả là "cực kỳ kinh khủng". Vào ngày 19 Tháng Tư năm 2013, có thông báo Hardy sẽ chơi "Peter Beale" trong chương trình của Nhà hát BBC EastEnders, tiếp quản từ Thomas Law, người đóng vai nhân vật từ năm 2006 đến năm 2010. Hardy cho biết: "Tôi thực sự vui mừng khi được tham gia vào dàn diễn viên tuyệt vời của EastEnders - một chương trình mà gia đình tôi đã theo dõi trong nhiều năm. Tôi không thể chờ đợi để bước vào đôi giày của một nhân vật có quá nhiều lịch sử và tôi muốn được mắc kẹt trong đó". Anh xuất hiện lần đầu vào ngày 7 tháng 6 năm 2013. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2014, người ta đã thông báo rằng Hardy sẽ rời khỏi bộ phim. Anh đã xuất hiện lần cuối vào ngày 24 tháng 2 năm 2015.

Hardy ra mắt ở Bryan Singer trong bộ phim siêu anh hùng X-Men: "Apocalypse" phát hành vào ngày 27 tháng 5 năm 2016. Sau đó, anh đã được chọn làm nhà văn John William Polidori trong bộ phim lãng mạn "A Storm in the Stars" của Haifaa Al-Mansour.