Ben Feldman

Ben Feldman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ben Feldman :

Thumper - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ben Feldman (sinh ngày 27 tháng 5 năm 1980) là một diễn viên người Mỹ. Feldman sinh ra ở Potomac, Maryland. Cha của anh, Robert, điều hành một công ty quảng cáo. Feldman được nuôi dạy theo đức tin Do thái của cha mình, anh tham dự các giáo phái Chính Thống và Bảo thủ.

Ben Feldman đã tham gia vào rạp hát và trại hè từ năm lên 6 và tham dự trường trung học Winston Churchill ở Potomac. Anh làm nghề tư vấn tại nhà hát và dạy một lớp videography vào mùa hè ở Bethesda. Ben Feldman theo học tại trường cao đẳng Ithaca ở New York, nơi anh nhận bằng cử nhân mỹ thuật về diễn xuất. Sau khi tốt nghiệp, anh chuyển đến New York, nơi anh biểu diễn trên Broadway và cuối cùng chuyển đến Los Angeles để đóng phim và truyền hình.

Ben Feldman nổi tiếng khi đóng vai nhân vật chính trong The Perfect Man và miêu tả con trai của Fran Drescher trong phim truyền hình Living with Fran.

Từ năm 2009 đến năm 2011, anh đã tham gia thường xuyên trong phim truyền hình Drop Dead Diva trong vai trò của thiên thần bảo vệ Fred. Feldman rời khỏi series vào đầu mùa giải thứ tư, mặc dù anh đã xuất hiện thường xuyên. Vào tháng 4 năm 2012, Ben Feldman gia nhập vào dàn diễn viên của Mad Men, đóng vai nhân vật Michael Ginsberg. Từ năm 2015, Feldman là nhân vật chính Jonah trong sitcom Superstore của NBC.

Feldman sống ở Los Angeles, California và là chủ sở hữu của một nhãn rượu có tên là Angelica Cellars. Năm 2012, Feldman đã đính hôn với Michelle Mulitz. Họ đã kết hôn vào ngày 12 tháng 10 năm 2013 tại Smokey Glen Farm ở Gaithersburg, Maryland.