Belén Rodríguez

Belén Rodríguez

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Belén Rodríguez:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

María Belén Rodriguez Cozzani, được biết đến với cái tên Belén Rodríguez hay đơn giản là Belén (sinh ngày 20 tháng 9 năm 1984) là người mẫu, MC, diễn viên người Ý. Cô sinh ra tại Buenos Aires, Argentina. Bố mẹ cô là người nhập cư từ La Spezia ở Liguria. Belén có một người em trai, Jeremías và một em gái, Cecilia cũng hoạt động nghệ thuật.

Năm 10 tuổi, Belén chuyển đến Pilar cùng với gia đình. Cô tốt nghiệp trung học vào tháng 12 năm 2001 và sau đó theo học khoa truyền thông tại đại học Buenos Aires nhưng không tốt nghiệp mà chuyển sang con đường người mẫu. Cô bắt đầu sự nghiệp người mẫu ban đầu ở Argentina và sau đó trên toàn thế giới.

Từ năm 2004, Belén đã sống ở Ý, nơi cô đã tổ chức nhiều chương trình truyền hình, xuất hiện trong quảng cáo truyền hình, phim ảnh và chương trình truyền hình. Cô được coi là một biểu tượng tình dục của những năm 2000 và 2010, xuất hiện trên tạp chí Playboy và một số tờ lịch khỏa thân.

Vào tháng 2 năm 2011 Belén đã tổ chức Sanremo Music Festival, một trong những chương trình quan trọng nhất ở Châu Âu và tổ chức lễ hội âm nhạc Argentina thứ ba. Trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, Belén đã làm việc với nhiều nhân vật truyền hình Ý quan trọng, bao gồm Gerry Scotti, Maria De Filippi, Paolo Bonolis, Michelle Hunziker và Gianni Morandi.

Vào mùa hè năm 2010, Belén đã có vai nữ chính trong Sudafrica của đạo diễn Neri Parenti và phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2010. Những bộ phim khác của cô như Se sei così, ti dico sì của Eugenio Cappuccio (2011), series truyền hình Rai 1 Il commissario Montalbano (2011), vai khách mời trong một vài tập phim của bộ phim Così Fan tutte (2011-2012), Gladiatori di Roma do Iginio Straffi đạo diễn (2012), phim Non c (2014), Rai 1(2015), Don Matteo (2016)...

Người đẹp đến từ Ý nổi tiếng là "chuyên gia" săn tìm các cầu thủ trẻ tại Serie A bởi cô từng hẹn hò với rất nhiều tài năng trẻ như: ngôi sao tiền đạo Marco Borriello, Mario Balotelli, Boriello, Raffaele Palladino,...