Becky Rosso

Becky Rosso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Becky Rosso:

Legally Blondes - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Becky Rosso (sinh ngày 6 tháng 7 năm 1994) là một nữ diễn viên người Anh. Cô sinh ra và lớn lên ở Aylesbury, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Cô sống ở Los Angeles với mẹ cô và cha, bốn chị em, và con chó nhỏ, Aika.

Cô có chị gái tên là Milly Rosso. Cô và chị gái sinh đôi của cô đã được phát hiện trong một trong những khán giả yêu thích chương trình truyền hình “The Suite Life of Zack and Cody” vào năm 2005. Một vài tháng sau, họ quay sáu tập của chương trình.

Cô là một người yêu các môn thể thao quần vợt, bóng rổ, bơi lội và khiêu vũ. Cô là một Đại sứ StarPower cho Quỹ Starlight trẻ em.

Cô có niềm đam mê với diễn xuất mãnh liệt từ nhỏ và luôn dành thời gian để nghiên cứu và từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình. Là một diễn viên trẻ, tiềm năng và có ngoại hình xinh đẹp, đó cũng là một lợi thế để cô có được nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh. Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia được nhiều người biết đến, yêu thích và ủng hộ như: “High School Musical” (năm 2006), “Legally Blonde” (năm 2001), “The Parent Trap” (năm 1998), “The Suite Life of Zack and Cody” (năm 2005), “The Suite Life on Deck” (năm 2008),…