BB Trần

BB Trần

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của BB Trần:

Thập Tam Muội - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên hài BB Trần sinh ngày 20-8-1990 tại Tỉnh Long An, Việt Nam, là diễn viên hài sống và làm việc chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh. BB Trần tên thật là Trần Bảo Bảo. BB Trần là chàng trai được nhắc đến nhiều nhất trong nhóm hài BB&BG. Sở hữu chiều cao 1m81 đáng mơ ước của nhiều người, Bảo Bảo gây ấn tượng thông qua hàng loạt clip hài trên Youtube lẫn các clip cover cực chất “cộp mác” chính mình. Với hơn 140 nghìn lượt theo dõi trên fanpage chưa kể trang facebook cá nhân, trưởng nhóm BB&BG đang là một trong số những gương mặt trẻ được quan tâm nhiều nhất mạng xã hội hiện nay.

BB Trần luôn xuất hiện với những hình ảnh đầy nam tính trước đây và còn được xem là icon thời trang với gu ăn mặc phóng khoáng và năng động. Chàng trai 9X đời đầu này còn có hẳn một bộ sưu tập “màu tóc” quái dị nhưng lại có khả năng cuốn hút đến mê hoặc. Năm 2013 BB Trần công khai mình thuộc giới tính thứ 3. 

Bên cạnh vẻ ngoài điển trai , Trần Bảo Bảo còn được khán giả “phát cuồng” tài biến hóa khi giả gái cực đẹp. Từng công khai việc mình thuộc “thế giới thứ 3”, BB Trần thường xuyên khoe ảnh tình cảm ngọt lịm bên người yêu Cỏ Quang Lâm. Cả hai đã từng thực hiện một album ảnh cưới đẹp lung linh. Trong đó, trưởng nhóm BB&BG hóa thân thành cô dâu e ấp, khoe vẻ đẹp bên cạnh nửa kia của cuộc đời.