Bart Johnson

Bart Johnson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Bart Johnson:

Tế Bào 2 - 2009
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Bart Johnson sinh ngày 13 tháng 12 năm 1970 tại Hollywood, California, là diễn viên người Mỹ. Anh nổi tiếng nhất với vai diễn Jack Bolton trong series phim ăn khách High School Musical. Anh đóng vai huấn luyện viên của đội bóng rổ trường East High School, đội bóng mà con trai anh, Troy Bolton là ngôi sao. Anh cũng tham gia bộ phim truyền hình The Client List for Lifetime, Gortimer Gibbon's Life On Normal Street for Amazon, 2 tập phim Hallmark là The Christmas Spirit và Perfect on Paper, bộ phim tài liệu 6 Bucks and a Bottle of Water cùng anh em trong gia đình.

Ngoài diễn xuất, Johnson còn tham gia sản xuất phim. Anh là đạo diễn, người viết kịch bản cho bộ phim "The Run", một bộ phim phiêu lưu ngắn, hài hước tại Baja California.

Johnson là chủ sở hữu của Johnson Mill Bed & Breakfast ở Midway, Utah. Địa điểm bao gồm 12 căn phòng sang trọng có giường và bữa sáng gần hồ nước có 35 thác nước nhỏ trong một khuôn viên vườn rộng lớn. Năm 2008, Redbook xếp hạng đó là một trong bốn địa điểm lãng mạn nhất cả nước.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Robyn Lively và có 3 người con: Kate, Baylen và con trai Wyatt Blake.