Barry Van Dyke

Barry Van Dyke

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barry Van Dyke:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barry Van Dyke (sinh ngày 31 tháng 7 năm 1951) là một diễn viên người Mỹ và là con trai thứ hai của diễn viên và nghệ sĩ Dick Van Dyke cũng như là con của nghệ sĩ trang điểm Arlene Silver-Van Dyke và cháu trai của Jerry Van Dyke. Ông được biết đến nhiều nhất trong vai thám tử Steve Sloan trong loạt phim “Diagnosis: Murder”. Trong chương trình, họ hàng của các nhân vật thường xuyên được đóng bởi các thành viên trong gia đình ông.

Barry Van Dyke sinh ra ở Atlanta, Georgia. Ông có một người anh trai, Christian và hai em gái, Stacy và Carrie Beth.

Barry ra mắt lần đầu tiên trên truyền hình trong vai diễn Florian, một cậu bé chín tuổi chơi violin trong chương trình “The Dick Van Dyke Show” cùng với anh trai Christian. Tuy nhiên, cha ông - Dick Van Dyke đã khuyên ông nên chờ đợi trước khi theo đuổi một sự nghiệp biểu diễn, tôt nhất là sau khi tốt nghiệp trung học.

Sau đó, Barry đã làm việc như một người học việc trong bộ phim truyền hình của cha, “The New Dick Van Dyke Show” ra mắt năm 1971 và phát sóng cho đến năm 1974. Trong khi làm việc trong chương trình đó, ông đã giành được một vai phụ nhỏ.

Ông đã làm việc với cha mình một lần nữa trong bộ phim ngắn “Van Dyke Show” (đã bị hủy bỏ sau sáu tập vào năm 1988) và sau đó là loạt phim “Diagnosis: Murder” phát sóng từ năm 1993-2001. Trong cả hai bộ phim, ông đã có vai diễn quan trọng. Ông cũng đã viết và đạo diễn một số tập của loạt phim này. Sau khi “Diagnosis: Murder” đã kết thúc, Barry xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Murder 101” cùng với cha của ông.

Barry Van Dyke cũng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình khác trong suốt quá trình làm việc lâu dài của mình. Các tác phẩm truyền hình khác của ông bao gồm một vai diễn trong phim ngắn “Galactica” năm 1980 với vai diễn trung úy Dillon và những lần xuất hiện trong “Remington Steele”, “The Love Boat”, “Magnum”, “P.I.”, “The Dukes of Hazzard”, đóng vai Ace Combat Pilot và cựu M.I.A. John Hawke trong mùa thứ tư và cuối cùng của “Airwolf”, “Team A”, “Gun Shy”, “Murder, She Wrote”, “Mork & Mindy” và “The Redd Foxx Show”.

Năm 1974, ông kết hôn với Mary Carey. Cặp đôi này có 4 người con: Carey (sinh ngày 25 tháng 2 năm 1976), Shane (sinh ngày 28 tháng 8 năm 1979), Wes (sinh ngày 22 tháng 10 năm 1984) và Taryn (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1986).