Barry Sloane

Barry Sloane

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barry Sloane:

Lời Thì Thầm (Phần 1) - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barry Sloane (tên khai sinh là Barry Paul Sloan, sinh ngày 10 tháng 2 năm 1981) là một diễn viên người Anh. Anh đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình truyền hình, và cả trong loạt phim truyền hình đoạt giải BAFTA là Pleasureland và The Mark of Cain. Năm 2006, Sloane rắ mắt trên sân khấu kịch trong vở Blood Brothers của đạo diễn Willy Russell. Tháng 12 năm 2007, anh bắt đầu đóng vai kẻ giết người hàng loạt Niall Rafferty trong loạt phim truyền hình Hollyoaks của kênh Channel 4 và thu được ba đề cử giải thưởng.

Trong năm 2010, Sloane xuất hiện trong loạt phim truyền hình về tội phạm cảu kênh ITV là DCI Banks và vào cuối năm đó, anh cũng đóng vai Kieran Callaghan trong loạt phim truyền hình Holby City của đài BBC One. Vào tháng 7 năm 2012, Sloane được chọn đóng vai Aiden Mathis trong loạt phim truyền hình của đài ABC tên Revenge. Tháng 2 năm 2014, anh tham gia vào dàn diễn viên của loạt phim truyền hình The Whispers của đài ABC.

Sloane kết hôn với Katy O'Grady, người về thứ nhì trongc hương trình Project  Catwalk. Họ có một con gái, Gracie Bluebell Sloane, sinh năm 2010 và  một con trai, Lennon Michael Sloane, sinh năm 2016.