Barry Ratcliffe

Barry Ratcliffe

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barry Ratcliffe:

Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barry Joe Ratcliffe (sinh ngày 6 tháng 3 năm 1962) là một diễn viên người Mỹ, diễn viên hài, nhà sản xuất phim và truyền hình trong thực tế và quảng cáo.

Ratcliffe sinh ra ở Glade Hill, Virginia. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một thám tử tại SIU (Special Investigations Unit) trong 5 năm trong chương trình CBS Nash Bridges và Don Johnson ở San Francisco. Kể từ đó, ông đã có nhiều lần xuất hiện trên truyền hình xuất sắc, với nhiều vai trò bao gồm bác sĩ, luật sư, cảnh sát, chuyên gia của ông trong vai trò đấu giá và người phát thanh, và chắc chắn là những nhân vật hài hước của ông.

Những đóng góp của ông bao gồm khách mời của Brothers and Sisters trên ABC, khách mời của The Haves and Have Nots của Tyler Perry, costarring với Jennifer Esposito trong bộ phim Hallmark của tuần, The Wish List, đóng vai một phóng viên của Nhà Trắng trong bộ phim Emmy- Show diễn của House of Cards là một cuộc đấu giá cho chương trình Show People của CBS với sự tham gia của Jim Caviezel, mạng lưới của NBC tại Mỹ, cho thấy White Collar với sự tham gia của Matt Bomer, costarring trên Nashville, đóng vai thám tử chính, Steve Robel, trên The Michael Jackson Trial Trên E !, một bác sĩ phẫu thuật não tái phát, Tiến sĩ David Moss về Những câu chuyện chưa kể của ER, cho những chương trình như America Wanted, Nip Tuck, Threshold, The Division, The Plot to Kill Nixon, The Heidi Fleiss Story, và nhiều hơn nữa .

 

Ratcliffe cũng xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế Transamerican Love Story với Calpernia Adams và Country Music Group của năm "Every Day" của Rascal Flatts, "Warning" của Green Day, và được chọn là America's Most Eligible by Extra trong năm 2007 .