Barry Corbin

Barry Corbin

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barry Corbin:

New Life - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Leonard Barrie Corbin được biết đến với cái tên Barry Corbin (sinh ngày 16 tháng 10 năm 1940) là một diễn viên người Mỹ với hơn 100 bộ phim, truyền hình và game.

Corbin sinh ra ở Lamesa, quận Dawson, phía nam Lubbock ở tây Texas. Ông là con của Alma LaMerle Scott (1918-1994) - một giáo viên và Kilmer Blaine Corbin, Sr. (1919-1993) - một hiệu trưởng, thẩm phán và là thành viên dân chủ của Thượng viện bang Texas với hai nhiệm kỳ. Corbin được mẹ đặt tên theo tác giả J.Marrie Barrie. Ông chơi bóng đá một thời gian ngắn ở lớp tám, nhưng nhanh chóng chuyển sang nghệ thuật, bao gồm các lớp diễn xuất và ballet. Ông tốt nghiệp trường trung học Monterey. Corbin học về nghệ thuật sân khấu tại đại học Texas Tech ở Lubbock. Năm 21 tuổi, ông gia nhập thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, phục vụ hai năm và sau đó trở lại Tech.

Corbin bắt đầu sự nghiệp của mình trong vai trò là một diễn viên chuyên đóng các tác phẩm của Shakespeare vào những năm 1960, nhưng sau này ông đã phát triển nhiều tiềm năng trong các vai diễn như cảnh sát trưởng địa phương, lãnh đạo quân đội hoặc một số nhân vật có thẩm quyền khác mặc dù đôi khi ông miêu tả cả những kẻ phản diện giết người cũng rất tốt. Đối với khán giả phim truyện, ông được nhớ đến như là tướng Beringer trong WarGames, chú Bob Davis của John Travolta trong Urban Cowboy, cùng với Clint Eastwood trong phim Any Way You Can, hoặc Roscoe Brown đại biểu hay nhầm lẫn trong Lonesome Dove của Johnson.

Corbin sống trong trang trại cùng với con gái Shannon Ross (sinh năm 1965) và các cháu. Shannon là con nuôi của ông.