Barry Bostwick

Barry Bostwick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barry Bostwick:

Thảm Hoạ Last Vegas - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barry Bostwick (tên đầy đủ là Barry Knapp Bostwick, sinh ngày 24 tháng 2 năm 1945) là diễn nam viên sân khấu và điện ảnh người Mỹ. Tên tuổi của Barry Bostwick được khán giả biết đến chủ yếu qua vai Brad Majors trong bộ phim hài The Horror Picture Show Rocky (1975), cũng như vai Thị trưởng Randall Winston trong bộ phim truyền hình sitcom Spin City (1996-2002). Bostwick cũng đã có những thành công đáng kể trong nhạc kịch; ông giành giải Tony cho một vai diễn trong bộ phim "The Robber Bridegroom".

Barry Bostwick sinh ra tại San Mateo, California. Ông là con trai của Elizabeth "Betty" (Defendorf), một phụ nữ nội trợ, và Henry "Bud" Bostwick, một nhà quy hoạch thành phố, đồng thời cũng là diễn viên. Anh trai duy nhất của ông, Henry "Pete" Bostwick, đã qua đời trong một tai nạn xe hơi vào ngày 20 tháng 7 năm 1973.

Barry Bostwick theo học Đại học Quốc tế Hoa Kỳ San Diego vào năm 1967, chuyên ngành diễn xuất. Ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại sân khấu nhà hát Hillbarn, hiện nay nằm ở thành phố Foster, và đã từng là một nghệ sĩ làm xiếc. Barry Bostwick cũng từng theo học Y học tại Trường Graduate NYU, tốt nghiệp năm 1968.