Barbie Wilde

Barbie Wilde

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barbie Wilde:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barbie Wilde là một nữ diễn viên người Anh sinh ra tại Canada, có lẽ nổi tiếng với vai diễn Cenobite trong Hellbound: Hellraiser II (1988) - bộ phim thứ chín trong số chín bộ phim Hellraiser dựa trên tiểu thuyết The Hellbound Heart của Clive Barker.

Sinh ra ở Canada vào năm 1960 và lớn lên ở Hoa Kỳ. Tại London, cô đã học kịch câm cổ điển với Desmond Jones và năm 1978 gia nhập công ty của ông, SILENTS, lúc đó là công ty lớn nhất nước Anh. Năm 1979, cùng với Robert Pereno, LA Richards, Carole Caplin, Tim Dry và Sean Crawford (Tik và Tok), Hoa hậu Wilde đã thành lập SHOCK: một đoàn kịch rock/mime/burlesque/âm nhạc. SHOCK đã tham gia chuyến lưu diễn Depeche Mode và Classix Nouveaux vào đầu những năm 1980 và đã biểu diễn Ultravox tại Nhà hát Cầu vồng (London) và Gary Numan tại sân vận động Wembley Arena (tháng 4 năm 1981).

Những bộ phim khác của cô xuất hiện bao gồm Death Wish 3 (1985) với sự tham gia của Charles Bronson và Grizzly II: The Predator (1987) với sự tham gia của Charlie Sheen, George Clooney và Laura Dern.

Trong những năm 1980, cô Wilde đã viết và tổ chức 'The American Hot 100' (Skytrax TV) cũng như 'The Morning Show' và 'Supersonic' for Music Box, nơi cô phỏng vấn Jimmy Somerville từ Bronski Beat, Roger Meddows-Taylor và The Sisters of Mercy. 

Barbie Wilde cũng từng làm trợ lý đạo diễn cho bộ phim BBC, The Buddha of Suburbia (1993) và làm đạo diễn cho bộ phim The Real World của MTV (1995).