Barbara Wussow

Barbara Wussow

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barbara Wussow:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barbara Wussow (sinh ngày 28 tháng 3 năm 1961) là nữ diễn viên người Đức. Barbara Wussow là con gái của đạo diễn Burgschauspielerehe Klausjürgen Wussow và Ida Krottendorf, anh trai bà là diễn viên Alexander Wussow.

Barbara Wussow sinh ra và lớn lên ở Munich, nơi bà tham dự một trường múa ba lê ở tuổi lên bốn. Năm 6 tuổi, bà chuyển đến sống ở Vienna. Bà theo học tại trường Quốc gia Công giáo tại Vienna. Sau khi tốt nghiệp, Barbara Wussow đã học thiết kế sân khấu và thiết kế trang phục trong lớp học của giáo sư Lois Egg tại Akademie der Bildenden Künste Wien. Bà tốt nghiệp năm 1983 với bằng đại học Magistra Artium. Trong quá trình học, bà làm trợ lý cho nhà thiết kế sân khấu Günther Schneider-Siemssen.

Barbara Wussow quyết định trở thành một nữ diễn viên và tham gia diễn xuất tư nhân với nữ diễn viên Susi Nicoletti. Sau đó, bà học tại trường quay Krauss của Vienna và hoàn thành bài kiểm tra chính thức. Năm 1984, Barbara Wussow ra mắt trong vở kịch "Rosenkavalier" cùng với diễn viên Helmut Qualtinger trong nhà hát Josefstadt ở Vienna. Bà cũng có một vai diễn nỏ trong seri Schwarzwaldklinik và nhiều vai diễn sau đó.

Barbara Wussow cùng chồng là nam diễn viên Albert Fortell đóng trong các nhà hát và các chương trình truyền hình khác nhau, như trong phim truyền hình The People of St. Benedict cũng như các tập riêng lẻ Của Eurocops, Blue Blood và Schlosshotel Orth....

Năm 1982, Barbara Wussow gặp gỡ nam diễn viên Albert Fortell, con trai của diễn viên hài Bert Fortell. Cả hai trở thành một cặp vợ chồng và kết hôn năm 1990. Họ có hai người con :con trai Nikolaus sinh năm 1998 và con gái Johanna 2005.