Barbara Schöneberger

Barbara Schöneberger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barbara Schöneberger:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barbara Schöneberger (sinh ngày 5 tháng 3 năm 1974 ở Munich) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Đức. Barbara Schöneberger là con gái của Soloklarinettist Hans Schöneberger và Annemarie.

Cô lớn lên ở Gröbenzell gần Munich và đã có những kinh nghiệm đầu tiên khi xuất hiện trên tạp chí Mädchen năm 1989. Sau khi hoàn thành bằng trung học tại Pestalozzi Gymnasium ở Munich năm 1993, Schöneberger đã hoàn thành một chương trình thực tập tại Modezeitschrift Mode Spezial ở Munich. Năm 1994, cô bắt đầu nghiên cứu xã hội học, khoa học truyền thông và lịch sử nghệ thuật ở Augsburg và sau đó tốt nghiệp năm 1999. Trong thời gian học, Schöneberger làm việc cho cơ quan Trendhouse EventMarketing ở Munich. Trong thời gian này cô cũng có lần xuất hiện trên TV đầu tiên, vai khách mời trong bộ phim Café Meineid.

Cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình từ năm 1998 với tư cách là trợ lý của Elmar Hörig trong chương trình truyền hình Bube, Dame, Hörig. Sau buổi trình diễn Harald Schmidt, người điều hành Harald Schmidt nói rằng cô nên có chương trình riêng của mình. Ngay sau buổi biểu diễn này, Schöneberger đã được mời tham gia casting cho chương trình Tie Break. Năm 1999, cô đã đảm nhận việc kiểm duyệt chương trình Weck Up cho đến năm 2003. Một số chương trình khác của cô như Talkshow Blond, Big City Fever, Blondes Gift, hội thảo NDR Talk Show...

Schöneberger đã đảm nhận một loạt các vai diễn lớn nhỏ trong các bộ phim truyền hình của Đức như trong bộ phim hài Hanni & Nanni 2, The Robber Hotzenplotz, The Flight Before Christmas....Cô cũng tham gia bộ phim Sex and the City kể từ ngày 12 tháng 4 năm 2005 và là khách mời thường xuyên của bộ phim hài Freudust.

Là một nhà bình luận, Schöneberger đã viết cho tạp chí Maxim, Jolie, Woman và tạp chí truyền hình Hörzu. Schöneberger là người mẫu xuất hiện cho tạp chí Maxim.

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2011, cô đã giành được danh hiệu người nổi tiếng của chương trình Wer wird Millionär?. Kể từ ngày 9 tháng 9 năm 2013, cô đã tổ chức chương trình trực tiếp The 2 - Gottschalk & Jauch against all.

Barbara Schöneberger sống ở Berlin. Cô đã kết hôn với nhà kinh doanh máy tính Maximilian von Schierstädt từ năm 2009 và có con trai (sinh năm 2010) và con gái (sinh năm 2013).