Barbara Sarafian

Barbara Sarafian

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barbara Sarafian:

SM-rechter - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barbara Sarafian (16/04/1968) nữ diễn viên người Ghent, Bỉ. Cha cô là một họa sĩ người Mỹ, mẹ cô cũng là một họa sĩ và giáo viên tại trường nghệ thuật Ghent. Cô lớn lên trong môi trường song ngữ tiếng Pháp và Hà lan. Cô trước đây từng học tại học viện nghệ thuật sân khấu Antwerp và Paralax tại Brussels.

Khán giả khá thân thuộc với nghệ danh "Sonja Duplex" của cô trong chương trình radio "De Lieve Lust" tại 'Studio Brussel'. Lần xuất hiện đầu tiên của cô trên màn ảnh sân khấu lớn là vai diễn trong bộ phim ngắn "Pasta!". Chỉ một khoảng thời gian ngắn sau khi tham gia diễn xuất trong bộ phim quốc tế "CQ" của đạo diễn Roman Coppola và "Fortress II" của Geoff Murphy, cô sau đó đã được mời đảm nhận vai chính trong "8 ½ woman" (1999) của đạo diễn Peter Greenaway.

Khi đã có một thành công nhất định trong thế giới điện ảnh, cô tạm nghỉ một vài năm sau kết hôn để nuôi dưỡng con trai. Năm 2008, cô tiếp tục quay trở lại sự nghiệp diễn xuất với vai người mẹ 41 tuổi trong phim "Moscow Belgium" của đạo diễn Christophe Van Rompaey. Cô đã cố gắng vượt qua cuộc khủng hoảng sau khi phát hiện chồng ngoại tình và một thân mình phải xoay xở để nuôi ba cô con gái.