Barbara Babcock

Barbara Babcock

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Barbara Babcock:

Happy Together (1989) - 1989
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Barbara Babcock (sinh ngày 27/02/1937) nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Grace Gardner trong phim Hill Street Blues, vai diễn đã giúp cô giành giải Emmy Award cho hạng mục Outstanding Lead Actress—Drama Series năm 1981, và tiếp sau đó là vai Dorothy Jennings trong phim Dr. Quin, Medicine Woman, giúp cô giành giải đề cử Emmy năm 1993.

Mặc dù Barbara sinh ra tại Mỹ, nhưng cô giành phần lớn khoảng thời gian thơ ấu tại Tokyo, Nhật Bản, bởi vì cha cô, ông Conrad Stanton Babcock, Jr. là một vị tướng trong quân đội Hoa Kì và công tác tại Nhật dài hạn. Cô đã học tiếng Nhật trước khi học Tiếng Anh.

Babcock từng học tại hai trường đại học: Switzerland's University của Lausanne và Italy's University của Milan. Trước đó cô học tại trường trung học Miss Porter và tốt nghiệp cao đẳng Wellesley, bạn cùng lớp của cô là Ali MacGraw.

Babcock bắt đầu tham gia diễn xuất trên truyền hình kể từ năm 1956 với các tập đầu tiên của series Star Trek, các vai diễn chủ yếu của cô là nhân vật lồng tiếng. Năm 1968, bộ phim điện ảnh đầu tiên mà cô tham gia diễn xuất được công chiếu: Heaven with a Gun, cùng bạn diễn Glenn Ford, và sau đó là các bộ phim khác bao gồm: Bang the Drum Slowly, Chosen Survivors, The Black Marble, Back Roads, The Lords of Discipline và That Was Then... This Is Now.