Barbara Babcock

Barbara Babcock

27/02/1937

Diễn viên,

Barbara Babcock (sinh ngày 27/02/1937) nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Grace Gardner trong phim Hill ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Barbara Babcock

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 173 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Giản hạ thủy

Mạng xã hội:

Barbara Babcock (sinh ngày 27/02/1937) nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Grace Gardner trong phim Hill Street Blues, vai diễn đã giúp cô giành giải Emmy Award cho hạng mục Outstanding Lead Actress—Drama Series năm 1981, và tiếp sau đó là vai Dorothy Jennings trong phim Dr. Quin, Medicine Woman, giúp cô giành giải đề cử Emmy năm 1993.

Mặc dù Barbara sinh ra tại Mỹ, nhưng cô giành phần lớn khoảng thời gian thơ ấu tại Tokyo, Nhật Bản, bởi vì cha cô, ông Conrad Stanton Babcock, Jr. là một vị tướng trong quân đội Hoa Kì và công tác tại Nhật dài hạn. Cô đã học tiếng Nhật trước khi học Tiếng Anh.

Babcock từng học tại hai trường đại học: Switzerland's University của Lausanne và Italy's University của Milan. Trước đó cô học tại trường trung học Miss Porter và tốt nghiệp cao đẳng Wellesley, bạn cùng lớp của cô là Ali MacGraw.

Babcock bắt đầu tham gia diễn xuất trên truyền hình kể từ năm 1956 với các tập đầu tiên của series Star Trek, các vai diễn chủ yếu của cô là nhân vật lồng tiếng. Năm 1968, bộ phim điện ảnh đầu tiên mà cô tham gia diễn xuất được công chiếu: Heaven with a Gun, cùng bạn diễn Glenn Ford, và sau đó là các bộ phim khác bao gồm: Bang the Drum Slowly, Chosen Survivors, The Black Marble, Back Roads, The Lords of Discipline và That Was Then... This Is Now.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Barbara Babcock
VIDEO VỀ Barbara Babcock
NHỮNG PHIM Barbara Babcock THAM GIA
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Barbara Babcock

* Đề cử giải Primetime Emmy 1995 - Outstanding Supporting Actress - Dr. Quinn, Medicine Woman (1993)
* Giải Primetime Emmy 1981 - Outstanding Lead Actress - Hill Street Blues (1981)
* Giải ACE 1988 - Actress in a Dramatic Series - Alfred Hitchcock Presents (1985)