Baek Sung Hyun

Baek Sung Hyun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Baek Sung Hyun:

Mật Danh Iris 1 - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Baek Sung Hyun là một diễn viên người Hàn Quốc. 

Baek Sung Hyun đã đóng vai trong bộ phim năm 1994 I Wish for What Is Forbidden to Me khi anh được năm tuổi. Anh cũng đã dần trưởng thanhfqua các vai diễn khác nhau trên màn hình, anh đã đóng vai một người con trai đáng yêu trong vài laotj phim của đài MBC bao gồm See and See Again năm 1998 và Ajumma (được biết đến như là Housewife's Rebellion) năm 2000. Khi bước vào tuổi thiếu niên, anh đã cđóng các phiên bản trẻ của nhân vật nam chính trong bộ phim truyền hình như Damo (2003), Emperor of the Sea(2004) và Stairway to Heaven (2003) - vai diễn đột phá của mình. Các nhà phê bình khen ngợi diễn xuất của anh dường như đã trưởng thành và lãng mạn hơn so với lứa tuổi của mình.

Giám đốc Lee Joon Ik trước đây đã muốn bỏ vai diễn của Sung Huyn trong phim của ông King and the Clown và The Happy Life; cuối cùng ông đã làm việc với anh trong Blades of Blood (2010). Sung Huyn đã từng đóng vai chính trong một số bộ phim khác và phim truyền hình - phim sitcom Kokkiri (Elephant) (2008), bộ phim hài Our School's E.T. (2008), bộ phim hài lãng mạn The Accidental Couple (2009), và bộ phim Nữ hoàng Insoo (2011).

Đáng chú ý là hiệu suất của Baek như một vận động viên marathon trẻ trongRunning, Gu (2010), với sự bình tĩnh trong diễn xuất của mình và trang trọng trong tám tập phim đặc biệt White Christmas (2011).