Baek Jin Hee

Baek Jin Hee

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Baek Jin Hee:

Những Kẻ Tung Hứng - 2017
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Baek Jin Hee là một nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô được biết đến qua vai diễn trong các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình như Bandhobi, Foxy Festival, Gia đình là số một (phần 3), Hoàng hậu Ki, và Triangle.

Baek Jin Hee bước chân vào nghệ thuật khá sớm, cô được phát hiện vào năm học lớp 9. Khi đó, hoàng hậu gian ác trong Hoàng hậu Ki đang mặc đồng phục của trường trên đường đi về nhà. Cô đã được mời đóng quảng cáo cho một sản phẩm chất khử mùi. Cô đóng vai một nữ sinh đeo kính và giới thiệu cho mọi người biết hữu ích của chất khử mùi. “Mọi người ai cũng nói tôi rất khác, xinh và ăn ảnh khi đóng quảng cáo. Tôi thấy vui và tự hào vì điều đó – Baek Jin Hee trả lời phỏng vấn cho 10Asia khi được hỏi trải nghiệm lúc bước vào nghề. Sỡ hữu gương mặt đẹp và chiều cao đúng chuẩn, Baek Jin Hee luôn có mặt trong top những sao Hàn sở hữu gout thời trang sành điệu miễn chê. Phong cách của cô đề cao sự nữ tính và thanh lịch và luôn yêu thích những bộ cánh mang màu sắc nhẹ nhàng, trung tính nhằm tôn lên gương mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ của mình.

Cô tốt nghiệp trường đại học Yongin và ra mắt với tư cách là diễn viên vào năm 2008 với bộ phim: Bandhobi. 

Baek Jin Hee từng bị vướng vào tin đồn hẹn hò cùng với nam diễn viên Park Seo Joon khi đóng cặp với nhau trong phim Khát vọng thượng lưu. Họ khá tình tứ khi quay MV cho bộ phim này. Theo một số nguồn tin, nhiều người vẫn thường bắt gặp họ đi xem phim, ăn uống cùng nhau, thế nhưng công ty quản lý của cả hai đều phủ nhận điều này, người trong cuộc cũng cho biết họ chỉ là bạn thân của nhau. Mọi người vẫn thường bảo Baek Jin Hee là nữ diễn viên vướng nhiều thị phi “phim giả tình thật” với bạn diễn, nhưng nữ diễn viên không quan tâm, cô cho biết mình chỉ cố gắng làm tốt công việc của mình, giữ quan hệ tốt với các đồng nghiệp nam mà thôi.