Autumn Withers

Autumn Withers

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Autumn Withers:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Autumn Lee Withers sinh ngày 16 tháng 10 năm 1979, là nữ diễn viên điện ảnh truyền hình Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên tại Myrtle Beach, South Carolina. Cha cô, John Withers, là bác sĩ phòng cấp cứu tại Anchorage, Alaska. Năm 8 tuổi, cô tham gia bộ phim Shag, cùng với Phoebe Cates. Cô cũng từng là một vũ công ballet chuyên nghiệp và nhảy đương đại trước đây, được đào tạo tại Trường Nghệ thuật Bắc Carolina. Autumn tốt nghiệp với điểm trung bình GPA 4.0 từ Đại học Georgia với bằng Cử nhân về Quảng cáo và tiếng Anh. Cô cũng là một trong mười người lọt vào vòng chung kết của Miss Teen South Carolina (1997) bên cạnh Vanessa Lachey.

Autumn được biết đến với các bộ phim như: She, Who Excels In Solitude (2012), Catherine (2013) và gần đây nhất là Worst-Case Scenario, Inc. (2016). Cô cũng là một ca sĩ / nhạc sĩ, đã phát hành EP đầu tiên "No Romeo" vào năm 2011. Tiếp theo là EP thứ hai, "Angel Made of Steel" và đĩa đơn "Invisible" vào mùa thu năm 2012.

Autumn hiện đang sống tại Los Angeles cùng với chồng là nam diễn viên Gideon Emery. Họ kết hôn vào ngày 19 tháng 10 năm 2014 ở Santa Barbara, California.