Austin R. Grant

Austin R. Grant

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Austin R. Grant:

6 Below: Miracle on the Mountain - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Austin R. Grant (sinh ngày 18 tháng 11 năm 1993) là nam diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Salt Lake, Utah.

Austin đã hoạt động nghệ thuật cùng với nhiều diễn viên và đạo diễn nổi tiếng như Jeremy Renner, Elizabeth Olsen, Jon Bernthal trong Wind River; Josh Hartnett, Sarah Dumont, Mira Sorvino trong 6 Below, Cary Elwes, Common, Nick Robinson, Susan Misner trong Being Charlie.

Austin cũng đã tham gia Phòng Sundance Director nổi tiếng, nơi anh làm việc và hợp tác với tài năng A-list tại Sundance Resort ở Utah.

Anh đã biểu diễn trong nhiều bộ phim, các chương trình quảng cáo, truyền hình, và cả trên sân khấu chuyên nghiệp. Khán giả và người hâm mộ biết đến anh qua các bộ phim như phim Mirror Portrait trong vai Randy Burton (năm 2013), phim The Job Interview trong vai Adam (năm 2014), phim Being Charlie trong vai Corey (năm 2015), phim Love Everlasting trong vai Bo Chinsley (năm 2016), phim Wind River trong vai Carl (năm 2017), 6 Below trong vai Corey (năm 2017) và nhiều bộ phim khác nữa.