Ashwini Kalsekar

Ashwini Kalsekar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashwini Kalsekar:

Golmaal Returns - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashwini Kalsekar là một nữ diễn viên Ấn Độ được biết đến nhiều nhất với vai diễn Jigyasa Walia trong vở opera Kasamh Se của Ekta Kapoor và Maham Anga trong bộ phim Ekta Kapoor và bộ phim truyền hình lịch sử Jodha Akbar.

Ashwini Kalsekar sinh ngày 22 tháng 1 năm 1970 tại Mumbai, Maharashtra. Cha cô Anil Kalsekar là một nhân viên ngân hàng. Ashwini học BA từ Mumbai và tốt nghiệp năm 1991. Cô theo sự nghiệp điện ảnh từ năm 1991 đến năm 1994 sau khi học. Từ năm 1992 đến năm 1993, cô đã theo học tại nữ diễn viên Neena Gupta để theo đuổi ước mơ của mình trở thành một nữ diễn viên. Cô cũng được đào tạo dưới Muzammeel Vakil, một huấn luyện viên kịch nghệ từ 1992 đến 1995. Ashwini cũng là một vũ công Kathak được đào tạo. Ashwini đã kết hôn với Nitesh Pandey vào năm 1998. Bộ đôi này đã tan rã vì những lý do khác nhau vào năm 2002. Sau đó, cô kết hôn với diễn viên phim truyền hình Murali Sharma năm 2009.

Năm 1996, Ashwini đóng một vai trong phim Marathi Tula Jhapar La. Sau đó là một số bộ phim ở Marathi, nơi cô đóng vai phụ. Cô bắt đầu sự nghiệp truyền hình vào giữa những năm 1990 với các serials như Shanti, CID, Anjaane, Siddhant và K. Street Pali Hill. Đột phá lớn nhất của cô đến khi cô được Ekta Kapoor tiếp cận để trở thành đối thủ trong cô opera soap Kasamh Se, nơi cô đóng vai Jigyasa Walia. Vai diễn đã giành được Giải thưởng Học viện Truyền hình Ấn Độ cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò tiêu cực. Vào năm 2014, Ashwini được đề cử một vai diễn rất khác biệt và hiện đại Pam Khanna trong vở opera soap của Ekta Kapoor Itna Karo Na Mujhe Pyaar.