Ashton Moio

Ashton Moio

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashton Moio:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashton Moio (sinh ngày 20 tháng 4 năm 1992 ở Van Nuys , Los Angeles ) là một diễn viên và diễn viên đóng thế người Mỹ.

Ashton Moio là con trai của một diễn viên đóng thế. Qua nghề nghiệp của cha mình, Ashton đã phát hiện ra niềm đam mê đối với nghề diễn viên đóng thế và bắt đầu tiếp xúc với nó từ khi còn là một đứa trẻ. Anh đã học tại Trường Pinecrest ở California.

Năm 2005, anh bắt đầu tham gia diễn xuất và có vai trò khách mời trong các chương trình truyền hình như “Zoom Academy for Superheroes”, “All Hating Chris”, “Zoey 101”, “Icarly”, “Victorious” và “My Superhero Family”. Anh cũng đã chơi bass trong ban nhạc rock Drive A của Mỹ.

Năm 2012, anh xuất hiện trong vai diễn Jason, một trong số những thanh niên được đưa đi từ Quận 6 trong bộ phim “The Tributes of Panem - The Hunger Games”. Sau đó Moio nhận được vài diến chính đầu tiên của mình. Từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 4 năm 2014, anh vào vai Rico trong loạt phim truyền hình bí ẩn “Twisted” của ABC Family. Năm 2015, anh đóng vai Hector trong bộ phim kinh dị “Insidious: Chapter 3”.

Trong quá trình quay bộ phim truyền hình “Twisted”, Moio đã gặp được Kylie Bunbury. Hai người chính thức công khai hẹn hò từ năm 2013.