Ashmit Patel

Ashmit Patel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashmit Patel:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashmit Patel (sinh ngày 13 tháng 1 năm 1978) là nam diễn viên người Ấn Độ xuất hiện trong các bộ phim Bollywood và xuất hiện trên Bigg Boss. Patel là con trai của Amit Patel và Asha Patel, và là em trai của nữ diễn viên và người mẫu Amisha Patel và cháu nội của nhà luật sư Rajni Patel, Chủ tịch Uỷ ban Quốc hội Pradesh của Mumbai.

Patel học tại trường Cathedral và John Connon ở Mumbai và sau đó theo học tại Đại học Texas ở Austin ở Hoa Kỳ, và anh đã nhận bằng cử nhân kinh doanh vào năm 2000.

Patel bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là trợ lý giám đốc và làm việc với Vikram Bhatt trong việc làm phim Aap Mujhe Achche Lagne Lage (2002), Awara Paagal Deewana (2002), Raaz (2002) và Footpath (2003). Anh đã tham gia diễn xuất với bộ phim Inteha của đạo diễn Vikram Bhatt. Năm 2004, anh xuất hiện cùng với Mallika Sherawat và Emraan Hashmi trong bộ phim kinh dị Murder, một nguồn cảm hứng Bollywood của Unfaithful.

Năm 2005, Patel đóng vai chính trong phim Nazar của Soni Razdan và Khalid Mohammed của Khalid Mohammed. Cả hai bộ phim đều không thành công tại phòng vé. Năm 2006, anh cũng đóng vai chính trong Dil Diya Hai, Banaras và Fight Club. Năm 2007, anh đóng vai chính trong bộ phim hài Kudiyon Ka Hai Zamana cùng với Mahima Chaudhary và Rekha. Bộ phim tiếp theo của anh là Toss được phát hành vào năm 2009.

Patel là một trong những người lọt vào vòng chung kết vào mùa thứ tư của chương trình truyền hình thực tế Ấn Độ Bigg Boss. Anh đã tổ chức Superstud trên UTV Bindass và làm việc trên hai bộ phim, Good Night và Future Toh Bright Hai Jee.