Ashley Zukerman

Ashley Zukerman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Zukerman :

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Zukerman (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1983) là một diễn viên người Úc. Zukerman sinh ra ở Santa Monica, California và chuyển đến Melbourne cùng với gia đình khi mới hai tuổi. Anh tham dự Wesley College, Melbourne, tại trường Glen Waverley và tốt nghiệp Thạc sỹ Khoa học và Kỹ thuật tại Đại học Monash trước khi được nhận vào Đại học Nghệ thuật Victoria.

Tốt nghiệp từ VCA năm 2006, sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của anh bắt đầu ở rạp hát. Anh đã có một vai trò được đánh giá cao trong The History Boys, đạo diễn bởi Peter Evans cho Công ty Theatre Melbourne. Sau đó anh xuất hiện trong bộ phim chiến tranh The Pacific của HBO, công chiếu ngày 14 tháng 3 năm 2010 và trong phim Lowdown do Adam Zwar và Amanda Brotchie sản xuất.

Ở Úc, anh đã đóng vai Constable Michael Sandrelli trong bộ phim Rush. Trong năm 2011, sau thời gian làm việc trong Rush, Zukerman tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim ngắn Terra Nova của Steven Spielberg.

Zukerman sau đó trở lại nhà hát làm việc với đạo diễn Eamon Flack tại Công ty Nhà hát Belvoir, trong bộ phim As You Like It với vai Orlando, và sau đó hai năm sau trong bộ phim Angels in America với vai Joe Pitt.

Đầu năm 2014, Zukerman đã vào vai Tiến sĩ Charlie Isaacs trong bộ phim truyền hình Manhattan của WGN America được tạo ra bởi nhà làm phim Sam Shaw và đạo diễn Thomas Schlamme.

Năm 2016, Zukerman tham gia vai diễn tái diễn của Peter MacLeish trong bộ phim truyền hình chính trị ABC Designated Survivor, bộ phim được ra mắt vào mùa thu năm đó.