Ashley Tisdale

Ashley Tisdale

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Tisdale:

Phineas Và Ferb - 2007

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Michelle Tisdale (sinh ngày 2 tháng 7 năm 1985) là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhà sản xuất người Mỹ. Trong thời thơ ấu, Tisdale đã tham gia hơn 100 quảng cáo và có các vai diễn nhỏ trong phim truyền hình và nhà hát. Cô thu hút được sự chú ý đầu tiên với vai Maddie Fitzpatrick trong loạt phim truyền hình của kênh Disney tên The Suite Life của Zack & Cody. Cô được biết đến nhiều hơn nữ khi đóng vai Sharpay Evans trong loạt phim đình đám High School Musical.Sự thành công của các bộ phim đã giúp Tisdale ký hợp đồng với hãng đĩa Warner Bros và cô đã phát hành album đầu tay của mình tên Headstrong vào năm 2007 Album là một thành công về thương mại, được chứng nhận vàng của Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA). Cô lồng tiếng cho nhân vật Candace Flynn trong loạt phim hoạt hình nổ tiếng Phineas & Ferb từ năm 2007 đến năm 2015.

Album studio thứ hai của Tisdale tên Guilty Pleasure được phát hành vào năm 2009 nhưng thành công kém hơn nhiều so với album đầu của cô. Trong thời gian này, Tisdale bắt đầu xuất hiện trong nhiều bộ phim hơn và trở lại truyền hình với các chương trình như Hellcats (2010). Công ty sản xuất Blondie Girl Productions của Tisdale được thành lập năm 2008 đã ký hợp đồng sản xuất với Relativity Media vào năm 2010. Tisdale đóng vai chính trong bộ phim Sharpay's Fabulous Adventure vào năm 2011. Cô đã phát hành bài hát để quảng cáo cho bộ phim.

Tisdale đã thông báo về album studio thứ ba của mình vào năm 2013 và đã phát hành single quảng cáo "You're Always Here" (2013). Cô đóng vai chính trong bộ phim hài Scary Movie 5 (2013). Tisdale tiếp tục xuất hiện trong các vai diễn phim truyền hình như Clipped (2015). Cô cũng là nhà sản xuất điều hành của loạt phim truyền hình của đài ABC Family mang tên Young & Hungry. Tisdale bắt đầu hẹn hò với Christopher French vào năm 2012. Cặp đôi cưới nhau vào năm 2014. Cô đã cho ra mắt nhãn hiệu trang điểm Illuminate vào năm 2016. Năm 2017 cô đã xác nhận rằng cô đang sáng tác album studio thứ ba của mình mặc dù thông tin chi tiết về việc phát hành album lần này vẫn chưa có gì rõ ràng.