Ashley Newbrough

Ashley Newbrough

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Newbrough:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Newbrough (sinh ngày 13 tháng 10 năm 1987) là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô sinh ra tại Newport, Rhode Island và chuyển đến Canada lúc 3 tuổi, cô lớn lên tại Cambridge, Ontario.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình khi cô mới 10 tuổi, xuất hiện trong một số quảng cáo trên toàn thế giới. Cô đã đảm nhận vai chính đầu tiên của mình trong loạt phim The Zack Files, trong phim cô đóng vai Alice In Wonderland cùng với Robert Clark, Michael Seater và Jake Epstein.

Newbrough sau đó đã tham gia khá nhiều vai trong các bộ phim truyền hình, bao gồm cả một vai phụ trong phim gia đình Get a Clue với sự tham gia của Lindsay Lohan và Brenda Song.

Newbrough đã tham gia thử giọng và sau đó cô đã đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim The Coven năm 2004 của Lifetime. Vai diễn tiếp theo của cô là khách mời trong một tập phim của 1-800-Missing cùng với Caterina Scorsone.

Newbrough sau đó đã trở lại vai trò định kỳ là Audrey, trong bộ phim hài kịch Radio Free Roscoe, và cô cũng xuất hiện trên Degrassi: The Next Generation trong vai Melinda. Cô cũng lặp lại vai Sloane McCarthy trong phim truyền hình The Best Years năm 2007.

Sau khi kết thúc tập 3 của Rent-A-Goalie, Newbrough chuyển đến Los Angeles sau khi đóng vai chính là Sage Baker, cùng với JoAnna Garcia (Megan Smith) và Lucy Hale (Rose Baker) trong bộ phim truyền hình The CW Privileged. Trong năm 2013-2014, Newbrough lặp lại vai Kyra trên Mistresses của ABC trong mùa 1 và 2. Vào năm 2015, cô đã tham gia bộ phim Hallmark Channel, Love Under the Stars.

Newbrough cũng đã xuất hiện trong cuốn sách được xuất bản của Nigel Barker Nigel Barker's The Beauty Equation: Revealing a Better and More Beautiful You vào tháng 09 năm 2010.