Ashley Holliday

Ashley Holliday

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Holliday:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Holliday Tavares tên thật là Ashley Popelka (sinh ngày 1 tháng 9 năm 1985) là một nữ diễn viên người Mỹ. Ashley Holliday sinh ra ở Burbank, California.

Cha của cô là Butch Feliciano Vierra Tavares, Jr., một trong năm anh em người Cape Verde (người Mỹ gốc Phi) đã thành lập nhóm nhạc R & B Tavares Fever và có những hit như Heaven Must Be Missing a Angel và It Only Takes a Minute. Mẹ cô, Jacqueline Popelka là điều phối viên sản xuất.

Ashley đã dành cả tuổi trẻ đi du lịch và sống trên khắp thế giới trong thời gian mẹ cô làm việc ở các bộ phim khác nhau, trong đó có ba năm ở Jamaica. Lớn lên trong các nền văn hoá khác nhau đã ảnh hưởng đến khả năng diễn xuất của Ashley rất nhiều. Khi một bộ phim đưa mẹ cô trở về quê hương Los Angel, Ashley đã tham dự trường trung học nghệ thuật Los Angeles, nơi cô theo học ngành diễn xuất. Sau đó, cô được đào tạo tại khoa Theatre tại đại học DePaul ở Chicago, cho đến khi cô chuyển về Los Angeles, nơi cô theo học tại học viện Lesly Kahn và Studios John Rosenfeld.

Ashley bắt đầu sự nghiệp của mình khi còn rất nhỏ, với vai con gái của nhân vật Stanley Tucci trong chương trình Baby Blues của Miami vào năm 1986. Vai diễn đột phá của cô đến vào năm 2010, khi cô đóng vai chính trong series Huge trên Family ABC. Năm 2012, cô đóng vai Melissa Sanders trong phim Heights of Hollywood của TeenNick, tiếp theo là vai Rita trong bộ phim The Man Who Shook the Hand of Vicente Fernandez.

Ashley Holliday có một vai trò cameo trong video nhạc mới nhất của Team Unicorn có tựa đề For the Win. Năm 2013, cô xuất hiện trong hai tập phim Pretty Little Liars và Ravenswood. Gần đây nhất, Ashley đóng vai Diane trong bộ phim Hanky Panky, dựa trên một đoạn phim ngắn có cùng tên.