Ashley Greene

Ashley Greene

Diễn viên
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Greene:

Hồ Bơi Mùa Hè - 2015
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Michele Greene sinh năm 1987 tại Jacksonville, Florida với cha mẹ Michele (Tatum), một nhà môi giới bảo hiểm, và Joseph Lacy Greene, Hải quân Hoa Kỳ đang điều hành một doanh nghiệp. Ashley là tự nhận mình là một tomboy liều lĩnh, cô luôn cố gắng để theo kịp anh trai Joe của mình. Cô tham gia luyện tập taekwondo và đạt nhiều giải thưởng. Cô cho biết bản thân mình không được thi đấu đối kháng với các bạn nữ trong lớp taekwondo, do cô sẽ đánh bại họ ngay tức khắc. Không những thế, có lần cô đã đánh cậu bạn trai mà cô thích đến chảy máu mũi và môi trong một trận thi đấu. Những năm tháng thiếu niên của Ashley trôi qua như một mớ hỗn độn – theo như cô tự nhận thấy. Mẹ cô đã phải gửi cô vào những lớp học làm người mẫu nhằm cải thiện sự tự tin và định hướng nghề nghiệp cho cô. Sau khi được đánh giá rằng mình không đủ chiều cao để làm người mẫu, Ashley đã cân nhắc việc trở thành là luật sư và lấy bằng tâm lý học. Cô thực sự thuyết phục cha mẹ cô để cho cô rời khỏi trường tư của mình để tham dự một trường công mà ở đó có giảng dạy chương trình pháp luật và tâm lý học. Tuy nhiên, sau khi tham gia một lớp thương mại, tại đó cô phải diễn xuất, Ashley nhận ra niềm đam mê thực sự của mình là diễn xuất.

May mắn cho Ashley, cha mẹ cô đều ủng hộ và cho phép cô di chuyển đến LA lúc mười bảy tuổi. Do thành tích xuất sắc của mình, cô đã có thể tốt nghiệp trường trung học sớm để theo đuổi giấc mơ diễn xuất. Trong ba năm qua, Ashley đấu tranh để tìm thấy vai trò diễn xuất. Cô nhận được những vai diễn trong các chương trình truyền hình như Punk'd (2003)Crossing Jordan (2001), và một số vai diễn rất nhỏ trong Shrink (2009)King of California (2007).Bước ngoặt lớn của Ashley đến khi cô đã đến thử vai cho bộ phim, Twilight (2008), dựa trên loạt cuốn sách nổi tiếng của Stephenie Meyer. Cô ban đầu thử vai cho "Bella", nhưng như cô đã nói “Tôi không phải Bella”. Sau đó nhà sản xuất đã liên hệ lại với cô để mời cô thử vai "Alice Cullen". Sau một quá trình thử vai dài, Ashley cuối cùng đã nói với cô đã nhận một phần.

Ashley đã bắt đầu quay phim và thử sức ở nhiều vai trò khác và có hy vọng rất lớn cho sự nghiệp của mình bên ngoài "Twilight". Cô đã nói rằng cô muốn trở thành một siêu anh hùng, một cô gái Bond và có thể là Wonder Woman trong các dự án trong tương lai.

  • Sebastian Stan và Ashley Greene trong The Apparition (2012)
  • Kellan Lutz và Ashley Greene trong A Warrior's Heart (2011)
  • Josh Gad và Ashley Greene trong Wish I Was Here (2014)
  • Jennifer Garner, Ty Burrell, và Ashley Greene trong Butter (2011)
  • Jackson Rathbone và Ashley Greene trong Twilight (2008)
  • Anton Yelchin và Ashley Greene trong Burying the Ex (2014)
  • Alan Rickman và Ashley Greene trong CBGB (2013)
  • Ashley Greene
  • Ashley Greene