Ashley Boettcher

Ashley Boettcher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Boettcher:

Long Chi Cốc 2: Tinh Linh Vương Tọa - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Boettcher (sinh ngày 3 tháng 9 năm 2000) là một nữ diễn viên nhí người Mỹ. Ashley bắt đầu tham gia vào lĩnh vực diễn xuất từ năm năm tuổi và được biết đến nhiều nhất thông qua vai diễn Mel Fuller trong sê ri phim Gortimer Gibbon's Life on Normal Street của Amazon Studios.

Ashley sinh ra ở Texas, Hoa Kỳ. Ashley đã từng nói về việc em bắt đầu diễn xuất như là "một câu chuyện dài, nhưng câu trả lời ngắn gọn nhất là đó là cánh cửa đúng đắn đã mở ra với tôi và tôi được sinh ra để làm điều đó." 

Ashley đã từng tham gia nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, được biết đến nhiều với vai diễn Hannah Pearson trong Aliens in the Attic, và vai Mel Fuller trong Gortimer Gibbon's Life on Normal Street.

Ashley Boettcher chơi rất thân với bạn diễn của mình trong bộ phim Gortimer Gibbon's Life on Normal Street là Sloane Morgan Siegel và Drew Justice.

Năm 2010, Ashley còn tham gia lồng tiếng cho nhân vật phù thủy trong bộ phim hoạt hình Shrek Forever After. Năm 2012, Ashley tham gia lồng tiếng trong hai bộ phim là Ernest & Celestine và Beverly Hills Chihuahua 3: Viva La Fiesta!

Ashley thắng giải Diễn xuất xuất sắc nhất trong phim truyện ở hạng mục Diễn viên trẻ tại Giải thưởng nghệ sĩ trẻ năm 2012.