Ashley Argota

Ashley Argota

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ashley Argota:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ashley Argota (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1993) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Argota sinh ra ở Redlands, California. Cô tốt nghiệp trung học từ học viện kết nối, một trường trung học trực tuyến ảo.

Ashley Argota bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là thí sinh của Arsenio Hall - Star Search trên CBS năm 2003.

Vai trò diễn xuất đầu tiên của Argota là một sự xuất hiện trong bộ phim độc lập năm 2007 mang tên Schooled. Năm 2008, Argota đã tham gia bộ phim truyền hình hài True Jackson, VP và đóng vai Lulu một trong những người bạn thân của True Jackson (do Keke Palmer đóng).

Trong năm 2011, Argota đã đóng vai nữ chính Kelly, trong một bộ phim hài khác của Nickelodeon, Bucket & Skinner's Epic Adventures. Argota đã xác nhận vào ngày 5 tháng 7 năm 2012 rằng Nickelodeon đã hủy bộ phim. Cô cũng xuất hiện trong một tập phim của series BrainSurge. Ashley Argota xuất hiện lần nữa trong phim vào năm 2011. Argota có kế hoạch tham dự đại học New York vào năm 2011, chuyên ngành điều dường.

Argota đã tham gia vào bộ phim gốc của kênh Disney, How to Build a Better Boy năm 2014. Tháng 12 năm 2013, cô đóng vai chính trong vở kịch Aladdin and His Winter Wish tại nhà hát Pasadena Play the Princess. Bắt đầu từ năm 2014, Argota đã đóng vai Lou Chan trong drama The Fosters, và đã có một vai diễn định kỳ trong series Lab Rats của Disney XD.

Là một ca sĩ, Argota đã phát hành hai album độc lập Dreams Come True (2006) và Ashley (2008).