Asha Saini

Asha Saini

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Asha Saini:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Asha Saini tên đầy đủ là Flora Saini. Cô là một nữ diễn viên điện ảnh và người mẫu Ấn Độ. Cô chủ yếu làm việc trong Tollywood và cũng xuất hiện trong một số bộ phim Kannada, Tamil và Hindi. Kể từ lần xuất hiện đầu tiên của cô trong Prema Kosam (1999), cô đã đóng trong hơn 50 bộ phim và đóng vai chính với các diễn viên nổi tiếng như Rajinikanth, Vijaykanth, Prabhu, Karthik, Balakrishna, Venkatesh, Jagapati Babu và Rajasekhar.

Sinh tại Chandigarh, Flora bắt đầu học tại Udhampur, Jammu và Kashmir và tiếp tục học tại Trường Công Lập Quân Đội Dhaula Kuan Delhi. Gia đình cô chuyển đến Kolkata vào sau đó. Tại đây cô đã bắt đầu theo đuổi sự nghiệp người mẫu. Cô cũng đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Kolkata.

Flora đã đóng vai chính trong bộ phim tiếng Telugu năm 1999 tên Prema Kosam. Nhà sản xuất phim điện ảnh đầu tiên của cô đã đặt lại tên cho cô là Asha Saini, và nhiều năm sau, cô lại được đặt nghệ danh mới là Mayuri theo lời khuyên của một nhà chiêm tinh trước khi quay trở lại với cái tên ban đầu của cô.