Asel Sagatova

Asel Sagatova

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Asel Sagatova:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Asel Sagatova (sinh ra vào ngày 16 tháng 10 năm 1984) là nữ diễn viên người Nga. Cô sinh ra và lớn lên tại Semipalatinsk, Kazakh.

Cô có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng. Cô được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Reketir trong vai Asel (năm 2007), Ironiya lyubvi (năm 2010), Student (năm 2012), Hunting the Phantom trong vai Keira (năm 2014) và một số bộ phim khác nữa.

Asel Sagatova đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói cô là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Asel Sagatova lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.