Artyom Aksenenko

Artyom Aksenenko

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Artyom Aksenenko:

Trò chơi ma thuật - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Artyom Aksenenko sinh ngày 08 tháng 4 năm 1983 tại Moscowl, Nga. Artyom là một đạo diễn người Nga có nhiều bộ phim được đông đảo khán giả Nga biết đến như "Trong sương mù" (tiếng Nga: Туман) là một bộ phim truyền hình thuộc thể loại tâm lý - chiến tranh, có yếu tố giả tưởng của hãng truyền thông STS. Bộ phim được trình chiếu trong dịp kỷ niệm 65 năm ngày Chiến thắng phát xít Đức (9/5/1945 - 9/5/2010)

Năm 2012 Artyom cho ra mắt bộ phim truyền hình "Happy New Years, Mommi!" kể về những câu chuyện khác nhau trong đêm trước năm mới được kết nối, liên quan đến mối quan hệ mẹ - con gái trong nước Nga hiện đại. Bộ phim này chắc chắn sẽ khiến bạn tin vào tình yêu chân hành của mẹ lần thứ hai.

Năm 2014 Artyom là đồng đạo diễn của series phim "The Champion" kể về những câu chuyện của ba nhà vô địch Olympic Nga - những người bình thường, những người đã trở thành niềm tự hào của gia đình và đất nước của họ, và làm nên lịch sử của thể thao thế giới. Cũng trong năm đó Artyom đã bắt tay vào sản xuất bộ phim hài "Friends of friend"  cùng với hãng Enjoy Movies

Năm 2016, với sự đam mê bộ truyện huyền bí Harry Porter, Artyom đã thực hiện bộ phim "Mystic Game" được đầu tư vô cùng công phu sau nhiều thời gian ấp ủ.