Artie Lange

Artie Lange

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Artie Lange:

Lost And Found - 1999 - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Arthur Steven "Artie" Lange, Jr. (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1967) là một diễn viên, tác giả, nhà phát thanh và chủ nhà podcast người Mỹ. Ông sinh ra tại Livingston, New Jersey và lớn lên ở Union Township, Union County. Mẹ của ông, Judy (née Caprio) là một bà nội trợ gốc Ý trong khi cha ông, Arthur Lange, Sr. là một nhà thầu chính đã lắp đặt ăng-ten truyền hình người gốc Đức và gốc thổ dân Mỹ. Em gái ông, Stacey là một nhà thiết kế thời trang.

Artie Lange học trường trung học Union và tham gia bóng chày, trở thành một người đứng đầu toàn quận ba. Năm 1985, Lange được nhận vào đại học Seton Hall ở Nam Orange, New Jersey. Sau đó, từ tháng 3 đến tháng 6 năm 1987, ông đã theo học tại Connecticut School of Broadcasting.

Lange làm việc với tư cách là một người quản lý lâu dài và lái xe taxi để giúp đỡ gia đình của mình sau cái chết của người cha bị liệt nửa người. Năm 1987, anh xuất hiện lần đầu tiên khi xuất hiện trong truyện tranh và bắt đầu nghề nghiệp vào đầu thập niên 90, biểu diễn tại các câu lạc bộ ở thành phố New York.

Năm 1995, Lange chuyển đến Los Angeles để đóng trong bộ phim đầu tiên, Mad TV. Năm 1997, Norm Macdonald đã chọn Lange làm diễn viên trong bộ phim hài Dirty Work (1998), đảm bảo cho Lange vài vai diễn trong phim và truyền hình, trong đó có bộ phim sitcom của đạo diễn Macdonald, The Norm Show. Năm 2001, Lange trở lại New Jersey và trở thành thành viên của The Howard Stern Show cho đến tháng 12 năm 2009. Ông đã theo đuổi nhiều dự án trong thời gian này.

Artie Lange đã phát hành hai album hài kịch, đồng sáng tác, sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim của ông, Artie Lange's Beer League (2006) và phát hành cuốn sách đầu tiên của ông, Too Fat to Fish (2008), trờ thành người đứng đầu danh sách Người bán hay nhất của The New York Times.

Trong năm 2011, Lange đã trở lại sự nghiệp của mình. Ông trở lại để đứng lên và đồng tổ chức The Nick & Artie Show với Nick Di Paolo cho đến khi Di Paolo khởi hành vào năm 2013. Chương trình đã được đổi tên thành The Artie Lange Show và kéo dài cho đến năm 2014. Trong thời gian này, Lange phát hành cuốn sách thứ hai, Crash and Burn (2013). Ông đã cho ra mắt The Artie Quitter Podcast vào năm 2015. Cuốn sách thứ ba của ông đang được sáng tác để phát hành vào cuối năm 2017.