Art LaFleur

Art LaFleur

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Art LaFleur:

Dahmer vs. Gacy - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Art LaFleur (sinh ngày 9 tháng 9 năm 1943) là một nam diễn viên người Mỹ.

LaFleur sinh ra ở Gary, Indiana. Ông từng chơi bóng đá vào năm 1962 với vai trò là một tay áo đỏ tại Đại học Kentucky dưới sự huấn luyện của Charlie Bradshaw như đã ghi trong một cuốn sách The Thin Thirty năm 2007.

LaFleur đã có nhiều vai khách mời trong các loạt phim truyền hình, bao gồm cả Angel và JAG. Năm 1983, ông được mời tham gia vào tập khởi chiếu của bộ phim sitcom đài ABC, Another Ballgame cùng với Alex Karras và Susan Clark. Bộ phim đã trải qua nhiều thay đổi trong quá trình phát triển trước khi ra mắt bộ phim vào mùa thu, với Emmanuel Lewis được thêm vào chương trình và LaFleur, thay vì đó đã bị loại khỏi dàn diễn viên chính. Sau khi bộ phim thay đổi tiêu đề lần cuối cùng -thành Webster- LaFleur chỉ được giữ lại với vai khách mời trong tập khởi chiếu.

LaFleur đóng vai một huấn luyện viên cho đội New York Yankees trong bộ phim năm 1992, Mr. Baseball. Ông cũng xuất hiện trong The Santa Clause 2 năm 2002, và The Santa Clause 3: The Escape Clause vào năm 2006 với vai cô tiên răng. Năm 2005, ông xuất hiện trong Hostage. Năm 2009, ông xuất hiện trong bộ phim Ace Ventura Jr: Pet Detective và trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng "The Rig".

Ông cũng xuất hiện trong House M.D. vào năm 2005 với vai Warner Fitch trong tập phim mang tên "Sports Medicine."