Arryn Zech

Arryn Zech

Lồng tiếng , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Arryn Zech:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Arryn Zech (sinh ngày 4 tháng 10 năm 1990) là diễn viên, diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Arryn sinh ra ở Rota, Tây Ban Nha nhưng lớn lên ở thành phố New Braunfels, Texas, Hoa Kỳ. Cô theo học trường trung học North East School of Arts ở San Antonio, Texas, chuyên ngành nhạc kịch.

Arryn Zech tốt nghiệp đại học Texas tại Austin với bằng cử nhân báo chí về thiết kế và chỉnh sửa bản sao, nhưng nhận thấy sự đam mê của mình là diễn xuất. Arryn Zech làm việc tại trạm truyền hình sinh viên của trường đại học, TSTV, nơi cô là một nữ diễn viên, nhà văn và chủ nhà cho nhiều chương trình bao gồm Videogame Hour Live và Still Life.

Arryn Zech được biết đến nhiều nhất với vai trò lồng tiếng Blake Belladonna trong bộ phim hoạt hình RWBY. Cô cũng đã thể hiện nhân vật Dr. Emily Gray trong series hoạt hình dài nhất trên web, Red vs. Blue, được tạo ra bởi công ty sản xuất Rooster Teeth của Austin.

Với hơn 10 năm đào tạo về sân khấu, sở hữu các phương pháp diễn xuất khác nhau và tiếng nói cổ điển, Arryn hiện đang làm việc tại Los Angeles để theo đuổi sự nghiệp của mình trong phim và truyền hình.