Arron Shiver

Arron Shiver

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Arron Shiver:

Bắt Cóc 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Arron Shiver (sinh ngày 19 tháng 7 năm 1977) là nam diễn viên, nhà văn tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Baton Rouge, Louisiana.

Anh được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Three Wise Guys trong vai Wayne (năm 2005), 3:10 to Yuma trong vai Bill Moons (năm 2007), The Men Who Stare at Goats trong vai Norm Pendlleton (năm 2009), The Book of Eli trong vai Bartender (năm 2010), I Am That trong vai Andrew (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.

Arron Shiver đã tham gia vào khá nhiều thể loại phim khác nhau, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Arron Shiver lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.