Armeena Khan

Armeena Khan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Armeena Khan:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Armeena Khan tên đầy đủ là Armeena Rana Khan (sinh ngày 30 tháng 3 năm 1987) là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình Pakistan và là một người mẫu thương mại quốc tế.

Khan đóng vai chính cùng với Azfar Rehman trong sitcom Happily Married phát sóng vào năm 2013 trên ARY Digital. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễnFiza trong bộ phim truyên hình dài tập Muhabbat Ab Nahi Hugi năm 2013. Sau đó cô chuyển sang tiếp tục với các phim truyền hình khác Ishq Parast và Karb đóng vai chính cùng với Adnan Siddiqui.

Khan đã có lần ra mắt Bollywood vào năm 2013 với Huff! It's Too Much với vai chính trong phim. Cô cũng được nhìn thấy đóng vai một ca sĩ ghazal trong Unforgettable , một bộ phim Bollywood được phát hành vào năm 2014.

Khan cũng xuất hiện trong bộ phim lãng mạn của Pakistan mang tên Bin Roye với tư cách là diễn viên chính cùng với Mahira Khan và Humayun Saeed, sau này được chuyển thể thành một bộ phim truyền hình.

Các phim khác có sự tham gia của cô bao gồm Yalghaar, bộ phim nổi tiếng Waar của đạo diễn Hassan Waqas Rana, một bộ phim được coi là tốn kém nhất trong lịch sử điện ảnh Pakistan, sau đó là phim Janaan- một bộ phim hài lãng mạn được đạo diễn bởi Azfar Jafri.

Vào tháng 5 năm 2013, Khan xuất hiện trong bộ phim của Anh mang tên Writhe, do Sharaz Ali chỉ đạo, đã được chiếu tại liên hoan phim Cannes năm 2013. Armeena là nữ diễn viên Pakistan đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ tại Cannes vào năm 2013.