Arisa Cox

Arisa Cox

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Arisa Cox:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Arisa Cox (sinh ngày 7 tháng 12 năm 1978) là nhân vật truyền hình và radio của Canada, được biết đến nhiều nhất với vai trò là chủ nhà của chương trình “Big Brother Canada”. Cox sinh ra ở Toronto, Ontario.

Theo học ngành báo chí của Đại học Carleton, Cox lần đầu tiên trở nên nổi tiếng với vai trò phóng viên trên không trên kênh CTV Ottawa, sau đó là người tham gia vào mùa đầu tiên của “U8TV: The Lofters” và sau đó cô làm việc như một nhà sản xuất sáng tạo, giải trí và phóng viên thời tiết cho A-Channel Ottawa và với tư cách là phóng viên giải trí cho “The A-List” và “The Gill Deacon Show”. Cô cũng đã xuất hiện như một diễn viên trong các bộ phim “Instant Star”, “Camp Rock 2: The Final Jam”, “The Smart Woman Survival Guide” và loạt phim ngắn “Guns” của CBC.

Từ tháng 9 năm 2007 đến tháng 8 năm 2009, Cox là đồng chủ nhà của tạp chí tin tức giải trí “E! News Weekend”. Đồng nghiệp của cô trong “E! News Weekend”, Jason Ruta, cũng là một cựu UfterTV lofter, người đã xuất hiện trong mùa thứ hai của chương trình. Sau khi kết thúc chương trình này, cô đã trở thành một phóng viên nghệ thuật và giải trí cho CBC News Network.

Vào ngày 21 tháng 1 năm 2013, Cox được công bố là chủ nhà của chương trình “Big Brother Canada”. Tháng 5 năm 2013, cô đã được công bố là dẫn chương trình mới của chương trình buổi sáng trên đài phát thanh CHBN-FM ở Edmonton, Alberta. Cô bắt đầu công việc của mình tại “The Bounce” vào ngày 8 tháng 7 trong chương trình buổi sáng với Ara.