Ariel Winter

Ariel Winter

Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ariel Winter sinh ra ở Los Angeles, California vào ngày 28 tháng 1 năm 1998, là con gái của Chrisoula (née Batistas) và Glenn Workman. Cô là em của diễn viên Shanelle Workman và Jimmy Workman. Gia đình mẹ cô là người Hy Lạp, trong khi cha cô là người gốc Anh và gốc Đức.

Công việc đầu tiên trong ngành giải trí của Winter là đóng trong một quảng cáo thương mại Cool Whip năm 2002 khi cô mới 4 tuổi. Cô đã nhận được vai diễn truyền hình đầu tiên của mình trong một tập của Listen Up!, và theo sau đó xuất hiện trong nhiều chương trình như Freddie, Monk, Bones, và ER. Trong chương trình hoạt hình dành cho trẻ em Phineas và Ferb, cô đã lồng tiếng cho nhân vật Gretchen trước khi giành được vai diễn chính thức Alex Dunphy trong loạt phim hài sitcom Modern Family, được công chiếu vào năm 2009. Cô vẫn làm việc trong mảng phim hoạt hình, với việc lồng tiếng cho nhân vật nàng tiên cá Marina trong Jake and the Never Land Pirates của Disney Junior. Năm 2012, Winter được chọn làm Sofia, nhân vật chính trong một bộ phim hoạt hình mới của Disney, Sofia the First. Bộ phim được công chiếu vào tháng 1 năm 2013 trên Disney Junior. Cô cũng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong các phim hoạt hình Bambi II của Disney và Ice Age: The Meltdown của Blue Sky.

Winter đã xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng, đặc biệt là trong Kiss Kiss Bang Bang, Speed Racer, Duress, Opposite Day và Fred 2. Với vai diễn chính của cô trong phim The Chaperone, cô đã được đề cử tại giải Young Artist Awards năm 2012 với danh mục Best Actress in a Motion Picture.