Ari Boyland

Ari Boyland

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ari Boyland:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ari Boyland (sinh ngày 10 tháng 8 năm 1987) là một diễn viên sân khấu và truyền hình New Zealand. Sinh ra và lớn lên ở Hạ Hutt, New Zealand, Boyland đã sớm có những vai diễn xuất khi một giáo viên trường học đã nhanh chóng nhận ra tiềm năng của anh. Ari Boyland có tour diễn với một nhóm sinh viên trao đổi đã giúp có vai trò chuyên nghiệp đầu tiên của mình khi mới 11 tuổi 11 trong chương trình The Tribe.

Ari Boyland theo học tại nhà hát Neighborhood ở thành phố New York năm 2009 và từ đó anh đã làm việc cho nhiều tác phẩm quốc tế ở cả Hoa Kỳ và New Zealand. Anh là một diễn viên trong series 1-3, cũng như xuất hiện ngắn trong Series 5 của bộ phim Lex (Caleb Ross).

Ari Boyland cũng tham gia vào video âm nhạc The Tribe, album Abe Messiah và bộ phim tài liệu The Making of The Tribe năm 1999 cũng như bộ phim tài liệu A Date With the Tribe năm 2001.

Tháng 8 năm 2008, Ari Boyland đóng vai chính trong White Trash Omnibus, một vở kịch do Patrick Graham- sinh viên đại học Auckland viết kịch bản và đạo diễn cùng với Kate Rylatt và Mike Ginn tại nhà hát Maidment ở Auckland, New Zealand. Anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới của Nam Thái Bình Dương Go Girls, dựa trên một vở kịch được viết bởi Patrick Graham. Năm 2009, anh đóng vai Flynn McAllistair trong bộ phim truyền hình dành cho thiếu nhi Power Rangers: RPM.