April Matson

April Matson

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của April Matson:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

April Matson (sinh ngày 13 tháng 3 năm 1981) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. April Matson đã lớn lên ở Elsinore Lake, California. Cô được đào tạo tại nhà hát Elsinore và học viện kịch Mỹ. Cô theo học hài kịch tại trường đào tạo the Second City ở Los Angeles.

April Matson đã biểu diễn trong nhiều tác phẩm sân khấu, MTV và một số bộ phim độc lập. Năm 2002, Matson đã xuất hiện trên chương trình American Dreams. Cô được biết đến với vai Lori Trager trong loạt phim truyền hình cáp ABC Family mang tên Kyle XY. Cô cũng tham gia vào bộ phim truyền hình của hãng Fox Network, Quintuplets cùng với Andy Richter, trong bộ phim Forsaken năm 2005 và vai April Johnson trong series web The Gratitude Clan and Crystal năm 2015.

Cô cũng là một ca sĩ và có hai bài hát có trong các tập của Kyle XY mang tên Will You Remember Me (Lori's Song) và Right In Front Of Me. Matson phát hành album đầu tay mang tên "Pieces of My Heart".

Hiện tại April Matson đang sống ở Idaho, cô đã thành lập PLATFORM, một công ty thiết kế cho những cá nhân sáng tạo để hợp tác với những ý tưởng, vào tháng 12 năm 2015. Cô cũng là quản lý văn phòng của AnchorPoint Accounting.